Phát hiện Văn hóa nghệ thuật các trang web

Các trang web nuôi dưỡng và thúc đẩy sự hiểu biết văn hóa về mỹ thuật bao gồm nhưng không giới hạn ở điêu khắc, hội họa và các loại hình nghệ thuật thị giác khác, văn học, âm nhạc, khiêu vũ, múa ba lê và nghệ thuật trình diễn và các địa điểm hoặc cơ sở hỗ trợ, nuôi dưỡng hoặc quản lý chúng, chẳng hạn như bảo tàng , phòng trưng bày, bản giao hưởng và những thứ tương tự. Các trang web cung cấp môi trường học tập hoặc nhận thức về văn hóa ngoài sự nghiêm ngặt của giáo dục chính thức như bảo tàng và cung thiên văn được đưa vào tiêu đề này.


Phát hiện Đấu giá các trang web

Các trang web hỗ trợ việc chào bán và mua hàng hóa giữa các cá nhân. Không bao gồm các quảng cáo đã được phân loại.


Phát hiện Môi giới / Giao dịch các trang web

Các trang web cung cấp hoặc quảng cáo giao dịch chứng khoán và quản lý tài sản đầu tư (trực tuyến hoặc ngoại tuyến). Cũng bao gồm các trang web bảo hiểm, cũng như các trang web cung cấp các chiến lược đầu tư tài chính, báo giá và tin tức.


Phát hiện Business Applications các trang web

Các trang web có các ứng dụng văn phòng, năng suất, cộng tác và kinh doanh tương tác, dựa trên Web, bao gồm cả các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh. Không bao gồm email, trò chuyện / IM hoặc các trang web khác có danh mục nội dung cụ thể.


Phát hiện Kinh doanh / Kinh tế các trang web

Các trang web dành cho các công ty kinh doanh, thông tin kinh doanh, kinh tế, tiếp thị, quản lý kinh doanh và khởi nghiệp. Điều này không bao gồm các trang web thực hiện các dịch vụ được xác định trong một danh mục khác (chẳng hạn như các công ty Công nghệ Thông tin hoặc các công ty bán dịch vụ du lịch). Không bao gồm các trang web mua sắm.


Phát hiện Trò chuyện các trang web

Các trang web cung cấp khả năng trò chuyện, nhắn tin văn bản (SMS) hoặc nhắn tin tức thời hoặc tải xuống từ ứng dụng khách.


Phát hiện Giáo dục các trang web

Các trang web cung cấp thông tin giáo dục, đào tạo từ xa hoặc thông tin hoặc chương trình trường học thương mại. Bao gồm các trang web được tài trợ bởi trường học, cơ sở giáo dục, khoa hoặc nhóm cựu sinh viên.


Phát hiện Giải trí các trang web

Các trang web cung cấp thông tin về hoặc quảng bá văn hóa đại chúng bao gồm nhưng không giới hạn ở phim, phê bình và thảo luận phim, đoạn giới thiệu phim, phòng vé, truyền hình, giải trí gia đình, âm nhạc, truyện tranh, tiểu thuyết đồ họa, tin tức văn học và bài đánh giá. Danh mục này cũng bao gồm các tạp chí định kỳ theo định hướng giải trí, các cuộc phỏng vấn, câu lạc bộ người hâm mộ, những câu chuyện phiếm về người nổi tiếng và podcast; và các bảng xếp hạng âm nhạc và phim ảnh.


Phát hiện Lưu trữ / Chia sẻ Tệp các trang web

Các trang web và dịch vụ cung cấp lưu trữ tệp hoặc ghi chú trực tuyến, chia sẻ tệp, đồng bộ hóa tệp giữa các thiết bị và / hoặc sao lưu và phục hồi dữ liệu dựa trên mạng. Các dịch vụ này có thể cung cấp phương tiện để tải lên, tải xuống, dán, sắp xếp, đăng và chia sẻ tài liệu, tệp, mã máy tính, văn bản, video không bị giới hạn bản quyền, âm nhạc và thông tin được định dạng điện tử khác trong lưu trữ dữ liệu ảo. Không bao gồm Ứng dụng Office / Doanh nghiệp hoặc Chia sẻ Phương tiện.


Phát hiện Các dịch vụ tài chính các trang web

Các trang web cung cấp hoặc quảng cáo các dịch vụ ngân hàng, dịch vụ cho vay, dịch vụ bảo hiểm, thông tin tài chính hoặc tư vấn về nhiều chủ đề tài chính khác nhau bao gồm cả các khoản vay. Không bao gồm các trang web cung cấp thông tin thị trường, dịch vụ môi giới hoặc giao dịch được phân loại trong danh mục Môi giới / Giao dịch.


Phát hiện Trò chơi các trang web

Các trang web hỗ trợ chơi hoặc tải xuống trò chơi điện tử, trò chơi máy tính hoặc trò chơi điện tử. Cũng bao gồm các trang web hỗ trợ hoặc tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng và quà tặng trực tuyến.


Phát hiện Chính phủ / Pháp lý các trang web

Các trang web được tài trợ hoặc cung cấp thông tin về chính phủ, các cơ quan chính phủ và các dịch vụ của chính phủ như thuế và các dịch vụ khẩn cấp. Bao gồm các trang thảo luận hoặc giải thích luật của các tổ chức chính phủ khác nhau. Cũng bao gồm các trang web quảng cáo dịch vụ pháp lý, luật sư cho thuê, dịch vụ nhận con nuôi, thông tin về nhận con nuôi, thông tin nhập cư và dịch vụ nhập cư.


Phát hiện Sức khỏe các trang web

Các trang web cung cấp lời khuyên và thông tin về sức khỏe nói chung như thể dục và sức khỏe, sức khỏe cá nhân, dịch vụ y tế, thuốc không kê đơn và thuốc kê đơn, ảnh hưởng sức khỏe của việc sử dụng thuốc cả hợp pháp và bất hợp pháp, liệu pháp thay thế và bổ sung, thông tin y tế về bệnh tật, nha khoa, đo thị lực và tâm thần học nói chung. Cũng bao gồm các tổ chức tự lực và hỗ trợ dành riêng cho bệnh tật hoặc tình trạng sức khỏe.


Phát hiện Thông tin các trang web

Các trang web cung cấp nội dung mang tính chất thông tin và không cung cấp cách thức trực tiếp hành động dựa trên thông tin (ví dụ: trang web cung cấp kết quả xổ số, nhưng không bán vé số). Danh mục này luôn được sử dụng cùng với một danh mục khác phù hợp với chủ đề (ví dụ: cờ bạc).


Phát hiện Tìm kiếm việc làm / Tuyển dụng các trang web

Các trang web cung cấp hỗ trợ trong việc tìm kiếm việc làm và các công cụ để xác định các nhà tuyển dụng tiềm năng.


Phát hiện Chia sẻ truyền thông các trang web

Các trang web cho phép chia sẻ phương tiện (ví dụ: chia sẻ ảnh) và có ít rủi ro bao gồm nội dung phản cảm, chẳng hạn như tài liệu người lớn hoặc khiêu dâm.


Phát hiện Mixed Content các trang web

Các trang web có nội dung thường không xúc phạm nhưng cũng có nội dung có thể bị phản đối như tài liệu người lớn hoặc khiêu dâm không được tổ chức để có thể phân loại riêng. Các trang web loại trừ rõ ràng nội dung xúc phạm, người lớn và khiêu dâm không được đưa vào danh mục này.


Phát hiện Phương tiện truyền thông tin tức các trang web

Các trang web chủ yếu báo cáo thông tin hoặc bình luận về các sự kiện hiện tại hoặc các vấn đề đương đại trong ngày. Cũng bao gồm các đài phát thanh tin tức và tạp chí tin tức. Không bao gồm các trang web có thể được xếp hạng trong các danh mục khác.


Phát hiện Nhóm tin / Diễn đàn các trang web

Các trang web chủ yếu cung cấp quyền truy cập vào các nhóm tin, hệ thống nhắn tin hoặc bảng thông báo, hoặc blog nhóm nơi người tham gia có thể đăng nhận xét, tổ chức các cuộc thảo luận hoặc tìm kiếm ý kiến hoặc chuyên môn về nhiều chủ đề khác nhau.


Phát hiện Peer To Peer (P2P) các trang web

Các trang web phân phối phần mềm để tạo điều kiện cho việc trao đổi tệp trực tiếp giữa những người dùng. P2P bao gồm phần mềm cho phép tìm kiếm và chia sẻ tệp qua mạng mà không phụ thuộc vào máy chủ trung tâm.


Phát hiện Trang cá nhân các trang web

Các trang web chủ yếu bao gồm nội dung do người dùng tạo, đóng vai trò như một phương tiện để tự quảng cáo, trên đó có nhiều trải nghiệm hoặc sở thích cá nhân được chia sẻ. Các trang web này không đại diện cho các doanh nghiệp, tổ chức hoặc tổ chức chính phủ mặc dù chúng có thể được đề cập hoặc được tài trợ bởi các cơ quan đó. Nội dung trên các trang web này có xu hướng động về bản chất. Chủ đề và giọng điệu nội dung có thể thay đổi từ lành tính đến cực đoan hoặc khoảng trống giữa hai chủ đề và giọng điệu theo quyết định của tác giả. Bình luận của người đọc cũng có thể chứa nội dung hỗn hợp.


Phát hiện Vi phạm bản quyền / Mối quan tâm về bản quyền các trang web

Các trang web cung cấp thông tin hoặc công nghệ để bẻ khóa hoặc vi phạm bản quyền phần mềm hoặc các tài sản trí tuệ được bảo vệ khác và các trang web phân phối các phương tiện đó.


Phát hiện Phần mềm tiềm ẩn không mong muốn các trang web

Các trang web không phải là nguồn độc hại nhưng lưu trữ phần mềm có hành vi không mong muốn hoặc gây ra hành vi không mong muốn trên trình duyệt, chẳng hạn như phần mềm quảng cáo xâm nhập, máy chủ phần mềm quảng cáo được phần mềm quảng cáo xâm nhập và kẻ xâm nhập trình duyệt sử dụng riêng.


Phát hiện Đài phát thanh / Luồng âm thanh các trang web

Các trang web cung cấp các luồng hoặc nội dung tải xuống đài, nhạc hoặc nội dung âm thanh khác - thường có thời lượng hơn 15 phút.


Phát hiện Địa ốc các trang web

Các trang web cung cấp thông tin về thuê, mua hoặc bán bất động sản hoặc tài sản. Cũng bao gồm cho thuê tài sản kỳ nghỉ như chia sẻ thời gian và căn hộ nghỉ dưỡng.


Phát hiện Tài liệu tham khảo các trang web

Các trang web chứa tài liệu tham khảo cá nhân, chuyên nghiệp hoặc giáo dục, bao gồm từ điển trực tuyến, bản đồ, điều tra dân số, nhật ký, danh mục thư viện, các trang web liên quan đến phả hệ và thông tin khoa học.


Phát hiện Công cụ tìm kiếm các trang web

Các trang web hỗ trợ tìm kiếm trên Internet, chỉ mục và thư mục.


Phát hiện Mua sắm các trang web

Các trang web cung cấp hoặc quảng cáo các phương tiện để có được hàng hóa hoặc dịch vụ. Bao gồm các trang web niêm yết giá hoặc có cách rõ ràng để đặt hàng và cũng bao gồm các cửa hàng mua sắm bán lẻ, quảng cáo đã phân loại, so sánh giá, ưu đãi hấp dẫn, giá rẻ, v.v. Không bao gồm các trang web có thể được phân loại theo các danh mục khác (chẳng hạn như Xe cộ hoặc Vũ khí ).


Phát hiện Social Network các trang web

Sites that enable people to connect with others to form an online community. Typically members describe themselves in personal Web page profiles and form interactive networks, linking them with other members based on common interests or acquaintances. Instant messaging, file sharing and Web logs (blogs) are common features of Social Networking sites. These sites may contain offensive material in the community-created content. This category may be used in conjunction with another category for more narrowly-focused social networking sites, such as professional networking sites or social networking sections of Personals/Dating sites.


Phát hiện Tải xuống phần mềm các trang web

Các trang web hoàn toàn dành riêng cho việc tải xuống phần mềm cho bất kỳ loại máy tính hoặc thiết bị máy tính nào, cho dù để thanh toán hoặc miễn phí. Không bao gồm các trang hoặc các trang cung cấp tải xuống phần mềm dưới dạng một tập hợp con của nội dung tổng thể của chúng.


Phát hiện Thể thao và giải trí các trang web

Các trang web quảng bá hoặc cung cấp thông tin về các hoạt động thể thao hoặc giải trí dành cho khán giả. Nó không bao gồm các trang web dành riêng cho các sở thích như làm vườn, sưu tầm, trò chơi trên bàn, sổ lưu niệm, chần bông, v.v.


Phát hiện Truyền phát phương tiện các trang web

Các trang web cung cấp luồng hoặc tải xuống các đoạn âm thanh hoặc video-thường có thời lượng dưới 15 phút hoặc ít hơn. Cũng bao gồm các trang web cung cấp trình tải xuống và trình phát âm thanh và video clip.


Phát hiện Khả nghi các trang web

Các trang web được coi là có nội dung đáng ngờ và / hoặc ý định gây ra rủi ro cao về bảo mật hoặc quyền riêng tư. Việc phân loại này được xác định bằng cách phân tích các yếu tố danh tiếng của web. Cũng bao gồm các trang web là một phần của hệ sinh thái thư rác và web. Nếu một trang web được xác định rõ ràng là độc hại hoặc lành tính, nó sẽ được xếp vào một danh mục khác.


Phát hiện Công nghệ / Internet các trang web

Các trang web tài trợ hoặc cung cấp thông tin, tin tức, đánh giá, ý kiến và phạm vi bao phủ của máy tính, thiết bị và công nghệ máy tính, điện tử tiêu dùng và công nghệ nói chung. Cũng bao gồm các trang web của các tổ chức và công ty liên quan đến công nghệ.


Phát hiện Đi du lịch các trang web

Các trang web quảng bá hoặc cung cấp cơ hội cho việc lập kế hoạch du lịch, bao gồm việc tìm kiếm và đặt chỗ du lịch, chia sẻ kinh nghiệm du lịch (chuyên nghiệp hoặc chuyên nghiệp) cho thuê phương tiện, mô tả về các điểm đến du lịch hoặc các chương trình khuyến mãi cho khách sạn / sòng bạc hoặc các chỗ ở liên quan đến du lịch khác. Thông tin về phương tiện công cộng bao gồm nhưng không giới hạn ở việc đăng lịch trình / giá vé hoặc bất kỳ dữ liệu nào khác liên quan đến giao thông công cộng cũng được đưa vào danh mục này.


Phát hiện Truyền hình / Luồng video các trang web

Các trang web cung cấp luồng hoặc tải xuống nội dung truyền hình, phim, Webcam hoặc các nội dung video khác - thường có thời lượng hơn 15 phút.


Phát hiện Chưa được phân loại các trang web

Các trang web hiện không được xếp hạng hoặc không thể được xếp hạng vào bất kỳ danh mục nào khác.


Phát hiện Xe cộ các trang web

Các trang web cung cấp thông tin về hoặc quảng cáo xe cộ, tàu thuyền hoặc máy bay, bao gồm các trang web hỗ trợ mua xe hoặc phụ tùng trực tuyến.


Phát hiện Quảng cáo trên Web / Phân tích các trang web

Sites that provide online advertisements, banners, or the means to identify and market to existing or potential customers based on their browsing or online purchasing habits including but not limited to Web analytics sites such as visitor tracking and ranking sites. Includes social plugins and analytics that allow site visitors to share, vote for, or signal their appreciation of a site or its content (e.g. Facebook "Like" or Google "+1" plugins).


Phát hiện Web hosting các trang web

Trang web của các tổ chức cung cấp các trang tên miền cấp cao nhất, cũng như các cộng đồng web, trang web lưu trữ blog và các dịch vụ lưu trữ khác.